Chúng tôi là ai?

Sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực đào tạo nhân lực, xây dựng chương trình đào tạo cũng như hoàn thành cơ sở vật chất để phục vụ cho hoạt động giáo dục, Victoria Academy hân hoan chào đón năm học mới 2018 – 2019 với quy mô tuyển sinh Tiểu học (các lớp 1, 2, 3, 4, 5) gồm 4 hệ (Advance English, Cambridge, Common Core Standards.

Tiếp thu các thành tựu giáo dục quốc tế và trong nước, Hội đồng giáo dục Victoria Academy hoàn thiện chương trình phổ thông nhà trường, tăng cường các môn văn hóa, nghệ thuật và tập trung tối đa phát triển ngoại ngữ cho các em học sinh. Các hoạt động thể chất, nghệ thuât, sinh hoạt cộng đồng, giáo dục kỹ năng sống cũng được vận dụng các phương pháp dạy học hiện đại để phù hợp với tất cả các em.

Victoria Academy luôn mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục toàn diện, không chỉ mạnh ngoại ngữ, văn hóa mà còn cân bằng giữa trí tuệ, thể chất, tâm hồn. Tại đây học sinh được trang bị kiến thức và kĩ năng học tập, làm việc; tự tin thực hiện những ước mơ hoài bão của mình, hướng tới mục tiêu xây dựng con người có nhân cách, đề cao lòng trung thực, tình yêu thương; tôn trọng sở thích và cá tính; phát huy sở trường, khuyến khích những năng lực riêng biệt; gắn việc học với những hoạt động xã hội, gắn kiến thức nhà trường với nhu cầu xã hội…

Trong năm học đầu tiên, Hội đồng giáo dục cùng các thầy cô giáo Việt Nam, chuyên gia nước ngoài mong muốn tạo ra một môi trường học đường thân thiện, một tập thể sư phạm có chuyên môn và lòng yêu nghề trong một không gian sạch đẹp văn minh. Để có một môi trường giáo dục hoàn thiện cần thực hiện bằng rất nhiều sự nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ nhà trường trong một thời gian dài; đồng thời chúng tôi cũng luôn mong muốn đón nhận được sự đồng tình, ủng hộ, thấu hiểu của quý vị phụ huynh với các mặt hoạt động, các chủ trương phát triển nhà trường.

Trước mắt, chúng tôi hi vọng Victoria Academy sẽ là môi trường học tập lý tưởng với tất cả các em, phù hợp với định hướng, mục tiêu của quý vị phụ huynh. Chúng ta sẽ chung sức, đồng lòng thực hiện các nhiệm vụ dạy tốt học tốt. Với việc đa dạng hóa các hoạt động giáo dục, các em học sinh sẽ thu nhận được nhiều tri thức, giá trị; được phát huy khả năng sáng tạo, tư duy độc lập, năng lực cá nhân, được thụ hưởng những tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày.  

Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn quý vị phụ huynh đã đặt niềm tin và gửi gắm con em mình trong thời gian qua và những năm tháng sắp tới.

  HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC VICTORIA ACADEMY