Giá trị cộng thêm

1) VICTORIA OLYMPIC CONTEST

Cuộc thi được tổ chức theo quý và vào tháng 3, 6, 9 và 12 nhằm tạo cho Vicsers một sân chơi bổ ích với cơ hội được luyện tập và khẳng định mình qua các kĩ năng sử dụng tiếng Anh.

Vicsers sẽ tham gia làm tổ hợp một bài thi gồm: Tiếng Anh (3 kỹ năng: Nghe, Đọc và Viết), Math (Toán Tiếng Anh) & Science (Tiếng Anh Khoa học). Thời gian của bài thi là 90 phút.

Cuộc thi hoàn toàn MIỄN PHÍ đối với Vicsers. Tổng giá trị giải thưởng dành cho các bạn đạt thành tích cao lên đến hàng triệu đồng.

2) VICTORIA CAMBRIDGE EXAM CHALLENGE

Victoria Academy tự hào là Hệ thống giáo dục nghiêm túc thực hiện phong trào trong đào tạo và tổ chức định kỳ các Kỳ thi thử tiếng Anh Cambridge English Tests theo tiêu chuẩn quốc tế. Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ 2 lần/ năm với mong muốn mang lại môi trường học tập và nền tảng quốc tế tốt nhất cho các em học sinh.

Vicsers sẽ tham gia vào kỳ thi gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với định dạng đề thi theo chuẩn quốc tế từ kỳ thi chứng chỉ của đại học Cambridge danh tiếng. Chiến thắng tại cuộc thi, thí sinh sẽ nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn là học bổng lệ phí thi khi tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế danh giá từ đại học Cambridge và nhiều phần quà tuyệt vời từ Victoria.

3) VICTORIA ENGLISH CLUB

Câu lạc bộ tiếng Anh là sự nỗ lực của Victoria nhằm mang đến môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho Vicsers. Câu lạc bộ được thành lập với mong muốn tạo lập cho các con một môi trường thân thiện để thực hành và luyện tập tiếng Anh, giúp các con tự tin hơn khi giao tiếp và biểu đạt ý nghĩ của mình bằng tiếng Anh một cách thuần thục hơn.

4) KIỂM TRA ĐỊNH KỲ VÀ THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP CHO PHỤ HUYNH

Tại Victoria, tất cả các học viên đều được tham gia bài kiểm tra định kỳ 2 tháng/lần. nhằm đánh giá sự tiến bộ và nỗ lực của học viên. Giáo viên sẽ đưa ra những nhận xét về tình hình học tập của từng học viên. Phiếu thông báo tình hình học tập sẽ được gửi định kỳ tới các phụ huynh để có thể nắm bắt được kết quả học tập của con em mình.

Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm cũng thông báo với phụ huynh nội dung học tập trong từng buổi học để phụ huynh có thể theo dõi tiến độ và tình hình học tập. Từ đó, phụ huynh có thể dễ dàng hỗ trợ giáo viên trong việc quản lý học tập hàng tuần của các con.

5) THAM GIA CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH

Victoria luôn đặt mục tiêu vì sự phát triển toàn diện của học sinh là sứ mệnh và là nhiệm vụ quan trọng nhất. Vì vậy, các tiết học nghệ thuật, kỹ năng sống, thể chất và các tiết sinh hoạt cộng đồng sẽ nâng cao kỹ năng mềm cho Vicsers.

6) NGUỒN TƯ LIỆU TIẾNG ANH PHONG PHÚ VÀ MIỄN PHÍ CHO CÁC HỌC VIÊN TẠI VICTORIA

Thư viện học tập của Victoria được cung cấp miễn phí nhằm hỗ trợ Vicsers tối đa trong học tập và chủ động tìm tòi, học hỏi kiến thức tiếng Anh.