Lịch sử phát triển

Hệ thống giáo dục Victoria Academy được thành lập và điều hành bởi các Chuyên gia giáo dục có uy tin và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục – đào tạo. Mô hình đầu tư giáo dục của Victoria hướng đến theo mô hình Giáo dục hiện đại chuẩn STEM.

Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu, giảng dạy và điều hành tại các trường Quốc tế, cũng như qua quá trình làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam; chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy chuẩn Quốc tế thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam. Hướng các em trở thành công dân toàn cầu và thích ứng được với thời đại “Cách mạng công nghiệp 4.0′.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các chương trình giảng dạy chuẩn Quốc tế cơ bản và chuyên sâu theo mô hình chuẩn giáo dục STEM với mục tiêu cung cấp các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, nâng cao trình độ tiếng Anh, giúp học sinh trang bị nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho các giai đoạn giáo dục chuyên sâu cũng như phát triển óc sáng tạo, tư duy độc lập và các kỹ năng mềm cho thời đại “Cách mạng công nghiệp 4.0”, hơn là học ngoại ngữ như một môn học độc lập. Mô hình chuẩn giáo dục STEM cũng rất phù hợp cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia trong tương lai.