Lý do nên chọn Victoria Academy

Khi đăng ký học tập tại Victoria, Vicsers được hưởng chương trình, chất lượng giáo dục cao, được gia nhập cộng đồng giáo dục văn minh – nơi hội tụ các học sinh ưu tú, những công dân toàn cầu trong tương lai.

Victoria Academy – Quyết tâm xây dựng nền tảng vững chắc để học sinh phát triển toàn diện với 3 mục tiêu: Tri thức – Sáng tạo – Thành công

1. Chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế

 • Trong chương trình giáo dục của Victoria Academy, Tiếng Anh không chỉ là một công cụ giao tiếp sinh động mà còn là công cụ giúp Vicsers chiếm lĩnh tri thức khoa học, nghệ thuật.
 • Chất lượng chương trình của Victoria tương đương với các trường Quốc tế tại Hà Nội như Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Siêu, Newton, Pascal… Chương trình học được đồng bộ, xuyên suốt theo năm và bậc học, đảm bảo chuẩn đầu ra từ lớp 1 đến lớp 5. Khi hoàn thành bậc Tiểu học, học sinh có thể tiếp cận chương trình chuẩn Cambrige và có thể thi thử các chương trình tuyến tính, tương ứng với chương trình Tiếng Anh chất lượng cao chuẩn Quốc tế như Cambridge ESOL và Toefl Primary. Bậc THCS, học sinh sẽ đạt chuẩn Quốc tế như IELTS và TOEFL iBT.
 1. Ngôi trường vì sự phát triển của tất cả học sinh
 • Chương trình và phương pháp dạy học tiên tiến: Vicsers được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, song song với việc xây dựng chuẩn mực hệ thống kiến thức ngôn ngữ gồm từ vựng, ngữ văn tiếng Anh và toán tiếng Anh…. Học sinh tự tin trong quá trình tiếp nhận thông tin, đọc hiểu đề, giải đề nhằm xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.
 • Vicsers được tạo điều kiện trải nghiệm các kỳ thi chất lượng bám sát chương trình học, sẵn sàng chinh phục các cuộc thi cấp Trường, cấp Thành phố, cấp Quốc gia, cấp Quốc tế…
 • Ngoài Tiếng Anh, Vicsers còn được bồi dưỡng chương trình Văn hóa nâng cao, Nghệ thuật, Thể chất, Kỹ năng sống, Sinh hoạt cộng đồng… nhằm phát triển tối đa năng lực của mình để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất mà Victoria dành tặng các em học sinh.
 1. Môi trường học đẳng cấp Quốc tế ngay tại trung tâm Thành phố Hải Phòng
 • Vicsers được sống và học tập trong một môi trường thân thiện, không gian tươi đẹp và hiện đại: Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng ăn, sân trung tâm rộng rãi khang trang. Thư viện với hàng trăm đầu sách và rất nhiều dữ liệu thiết bị băng hình Tiếng Anh, Văn hóa, Khoa học hoàn toàn miễn phí khuyến khích các em chủ động tìm tòi, học hỏi, là chìa khóa giúp Vicsers dễ dàng “khám phá tri thức”.
 • Lớp học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế và phù hợp với từng độ tuổi của học sinh nhằm tạo cảm hứng, tương tác cao. Với sĩ số tối đa 25 học sinh/lớp, các em sẽ được các thầy cô giáo quan tâm và theo dõi sát sao quá trình học tập. Mỗi lớp đều có một giáo viên chủ nhiệm, giờ học với giáo viên nước ngoài đều có trợ giảng Việt Nam.
 1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Xác định giáo viên là yếu tố quan trọng hàng đầu, Victoria không ngừng nâng tuyển chọn đội ngũ giáo viên tiềm năng: 100% giáo viên của Trường đạt trình độ chuẩn và vượt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy học trò làm trung tâm. Đặc biệt đội ngũ giáo viên bản xứ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo yêu cầu về chuyên môn, giúp học sinh tối ưu hóa các lợi thế khi được học với giáo viên nước ngoài.

 1. Chương trình học tập được biên soạn kỹ lưỡng:

Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại Victoria được các chuyên gia dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng nhằm đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học sinh. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về việc đào tạo tiếng Anh như Oxford, Cambridge, Pearson…

 1. Chính sách vinh danh học viên đạt thành tích xuất sắc:

Mỗi Vicsers thành công là động lực rất lớn thúc đẩy Victoria Academy phát triển. Các học sinh điểm cao, đạt thành tích cao sẽ nhận những suất học bổng, phần thưởng tiền mặt và hiện vật vô cùng giá trị.

 1. Khung giờ học linh hoạt:

Chương trình học của Victoria được thiết kế với các khung giờ học vào các buổi sáng – chiều từ thứ 2 đến thứ 6, đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả học sinh.